ผ้าคอตตอนเป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติแท้ โดยการนำเส้นใยของปุยฝ้ายนำมาปั่นจนเกิดเป็นเส้นด้ายแล้วจึงนำมาทอหรือถักจนเกิดเป็นผืนผ้า ยิ่งเส้นใยฝ้ายถูกนำมาทอให้แน่นขึ้นเท่าไหร่ผ้าจะยิ่งมีความคงทนแข็งแรงขึ้นเท่านั้น ซึ่งถ้าใยฝ้ายที่ใช้นั้นมาจากสายพันธุ์ที่ดีและมีเส้นใยที่ยาว ก็ยิ่งจะทำให้ผิวสัมผัสของผ้ามีความเรียบเนียนและทนทาน

หลายท่านคงเคยมีความรู้สึกว่าเปลี่ยนหมอนมาหลายใบแต่ก็หลับไม่สบายสักใบ แต่ทำไมพอไปนอนที่โรงแรมกลับหลับสบายเหมือนโดนดูดวิญญาณ จนต้องพลิกดูกันว่าโรงแรมเลือกใช้หมอนแบบไหนกัน

ม่านมีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นม่านจีบ ม่านลอน ม่านพับ ม่านตาไก่ และผ้าที่เป็นส่วนประกอบหลักของม่านซึ่งมมีให้เลือกอีกหลากหลายเนื้อผ้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทึบแสง โปร่งแสง นอกจากคุณสมบัติพื้นฐานเหล่านี้แล้ว สำหรับงานม่านโรงแรมจะใส่ใจรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปอีกทั้งในการออกแบบ การเลือกลายผ้า เนื้อผ้า การตัดเย็บ รูปแบบที่เข้ากับสไตล์โรงแรม และการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้เข้าพัก

การพักผ่อนคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับแขกผู้เข้าพัก โรงแรมจึงใส่ใจในการเลือกเนื้อผ้าเพื่อความประทับของแขกผู้เข้าพัก และปัจจัยสำคัญที่ควบคู่กันไปก็คือ ความคงทนของเนื้อผ้า และการดูแลรักษาที่ง่าย เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของโรงแรม ซึ่งจากประสบการณ์ในการผลิตเครื่องนอนส่งโรงแรมมาแล้วกว่า 200 โรงแรมทั่วโลก ทำให้บีเฮ้าส์รวบรวมเป็นมาตรฐานแนะนำสำหรับงานโรงแรมดังนี้

จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 35 ปีที่บีเฮ้าส์เข้าสู่ธุรกิจเครื่องนอนและของใช้สำหรับแขกผู้เข้าพักในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศและอีกหลายประเทศทั่วโลก ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างรอบด้านไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจในมาตรฐานสากลของเครื่องนอนตามความต้องการของแขกผู้เข้าพัก และตาม Brand standard ของแต่ละโรงแรม รวมไปถึงในเรื่องคุณภาพสินค้าอีกด้วย

สิ่งแวดล้อมที่ดีจะส่งผลต่อความคิดสร้างสรรค์ดีๆ นี่คือสิ่งที่จุดประกายแนวความคิดในการสร้างอาคารสำนักงานของบีเฮ้าส์ อาคารสำนักงานใหญ่ของบีเฮ้าส์ ตั้งอยู่ริมถนนเสนานิคม 1 เป็นอาคารสีขาวสูง 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอย 1,600 ตร.ม. ลักษณะโครงสร้างเรียบง่ายแต่มีความโดดเด่น ด้วยตัวอาคารที่มีความสูงโปร่งถึง 12 เมตร ล้อมรอบด้วยกระจกบานใหญ่และต้นไม้ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ แบ่งออกเป็นหลากหลายโซน ผสมผสานในการตกแต่งแต่ละพื้นที่ใช้สอยให้ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการเพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจ

โรงแรมที่นิยามว่าเป็น ‘Super boutique hotel’ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถือเป็นแลนด์มาร์คลอนดอน ผลงานออกแบบและสร้างสรรค์ที่ไร้กาลเวลา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้